Tổng quan và quy mô khu tổ hợp trung tâm thương mại Chợ Mơ

Từ TTTM Chợ Mơ có thể di chuyển vào Trung tâm Thành phố bằng phương tiện taxi với thời gian chưa đầy 10 phút; qua của ngõ phía Tây sang Hà Đông, quận Cầu Giấy bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại.

Với tổng diện đất 14.713m2, đất dành cho xây dựng TTTM Chợ Mơ là 11.191m2, phần đất còn lại dành để mở đường giao thông. TTTM Chợ Mơ có quy mô xây dựng gồm: 1 khối nhà 15 tầng, 1 khối nhà 25 tầng liên hoàn qua khối đế 5 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng là 86.290 m2 (chưa bao gồm tầng hầm và các tầng kỹ thuật).

TTTM ChoMo tongthe Tổng quan và quy mô khu tổ hợp trung tâm thương mại Chợ Mơ

Sản phẩm – Tiện ích:

Trung tâm thương mại : Được bố trí tại 5 tầng đế của 2 tòa nhà với tổng diện tích sàn xây dựng 24.223m2. Trong đó diện tích kinh doanh 14.969m2, phần diện tích còn lại dành cho mục đích chung.

Khu mua sắm là nơi tập trung các thương hiệu thời trang, trang sức, mỹ phẩm, nước hoa, phụ kiện, điện máy, nội thất…

Khu ẩm thực là nơi hội tụ của tinh hoa ẩm thực trong và ngoài nước với nhiều không gian ăn uống ấm cúng với những góc nhìn đẹp.

TTTM chomo Tổng quan và quy mô khu tổ hợp trung tâm thương mại Chợ Mơ

Văn phòng cao cấp cho thuê : Gồm 20 tầng trên cùng của khối nhà 25 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 46.657m2. Khu văn phòng được thiết kế và trang trí nội thất với một chuẩn mực mới cho không gian văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp với: 8   thang máy tốc độ cao, trải trọng 1.150 kg/thang; hệ thống điều hòa và thông gió trung tâm; hệ thống điện dự phòng 100% công suất. Đặc biệt là sân trực thăng trên nóc tòa tháp văn phòng.

cao cấp : Gồm 10 tầng trên cùng của khối nhà 15 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 15.400m2 gồm 90 căn hộ có diện tích từ 88 -240m2. Mỗi căn hộ đều có ánh sáng thiên nhiên và thông thoáng.

Chợ truyền thống : Với hơn một ngàn gian hàng, Chợ Mơ truyền thống đã được tái bố trí tại tầng bán hầm với tổng diện tích sàn xây dựng 9.954m2. Đây cũng là điểm khác biệt của TTTM Chơ Mơ với các khác.

2 Tầng hầm: Có tổng diện tích sàn 19.954m được dùng làm nơi giữ xe.

Dự án Trung tâm thương mại Chợ Mơ do Công ty Cổ phần Phát Triển Thương mại Vinaconex – VCTD làm chủ đầu tư. Dự án đã được khởi công xây dựng vào tháng 9/2009, dự kiến sẽ hoàn thành vào đầu quý IV/2012.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat