Thú vị những hình ảnh chiếc Range Rover vượt thử thách với giấy.

Điều đặc biệt là các kỹ sư không hề sử dụng hồ dán hoặc khớp nối nào để cố định cây cầu, mà chính kết cấu đặc biệt đã giúp cây cầu dài 5 mét, cao 3,4 mét này có khả năng chịu được trọng tải gần 2,5 tấn.

Hãng xe Land Rover đã có một cách đặc biệt để kỷ niệm 45 năm thành lập, đó là dựng một cây cầu bằng giấy nhưng đủ sức để “gánh” một chiếc xe chạy qua.

Để thực hiện ý tưởng táo bạo này, Land Rover đã thuê công ty sản xuất giấy James Cropper PLC (Anh) dựng một cây cầu bằng giấy. Các kỹ sư của James Cropper PLC đã mất 3 ngày để hoàn tất việc dựng chiếc cầu dài 5 mét này, dưới sự giám sát của nhà thiết kế cầu Steve Messam.

Điều đặc biệt là các kỹ sư không hề sử dụng hồ dán hoặc khớp nối nào để cố định cây cầu, mà chính kết cấu đặc biệt đã giúp cây cầu dài 5 mét, cao 3,4 mét này có khả năng chịu được trọng tải gần 2,5 tấn.

54.390 tấm giấy đã được sử dụng để tạo nên chiếc cầu đặc biệt này.

an tuong man trinh dien xe range rover chay qua cay cau bang giay Thú vị những hình ảnh chiếc Range Rover vượt thử thách với giấy.

♣ Bạn muốn tìm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ, vào ngay website Xehoiviet.com để biết Giá Xe Tải và Giá Xe Khách mới  nhất!

Cây cầu được ghép từ những mảnh giấy nhưng có khả năng chịu được trọng tải lên đến gần 2,5 tấn

Sau khi cây cầu hoàn tất, Chris Zhou, trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng của Land Rover chi nhánh Trung Quốc, là người chịu trách nhiệm lái một chiếc đi qua cây cầu đặc biệt này.

Một cách chậm rãi, Chris Zhou đã đưa chiếc Range Rover Evoque nặng hơn 1,7 tấn băng qua cây cầu cao 3,4 mét được làm hoàn toàn bằng giấy.

♣ Website Xehoiviet cung cấp rất nhiều tin về Xe Khach Xe Tai, tham khảo ngay nhé!

Màn trình diễn ấn tượng được thực hiện tại thành phố Tô Châu (Trung Quốc), được biết đến với biệt danh “Venice của phương Đông”.

Sở dĩ một chiếc Range Rover được lựa chọn cho màn trình diễn ấn tượng này bên cạnh việc Range Rover là một trong những mẫu xe thành công nhất của Land Rover, màn trình diễn này còn nhằm chào mừng chiếc thứ 6 triệu được bán ra tại Trung Quốc.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Thú vị những hình ảnh chiếc Range Rover vượt thử thách với giấy.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat