Thiết kế phòng khách ấm áp và sang trọng với trần nhà bằng gỗ

Từ lâu gỗ là một loại vật liêu cao cấp và chỉ dành cho tuy nhiên ngày nay bên cạnh còn xuất hiện các loại gỗ công nghiệp phong phú về chủng loại cũng như tốt, đặc biệt là với giá thành rẻ nên việc sử dụng gỗ lát sàn và trần nhà trở nên ngày càng phổ thông hơn đối với các gia đình.

Phòng khách là nơi ta có những phút giây trò chuyện quây quần với gia đình và cũng là nơi gia chủ tiếp khách. Vì vậy, để mang đến sự ấm cúng cho căn phòng, giúp làm tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, bên cạnh đó còn thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp của gia chủ thì là sự lựa chọn số một dành cho bạn.

Bạn có thể sử dụng các bằng gỗ, sử dụng gỗ để lát sàn. Hay biến trần nhà màu trắng quen thuộc thành trần nhà bằng gỗ sang trọng cũng là một ý tưởng không tồi!

Từ lâu gỗ là một loại vật liêu cao cấp và chỉ dành cho giới thượng lưu tuy nhiên ngày nay bên cạnh gỗ tự nhiên còn xuất hiện các loại gỗ công nghiệp phong phú về chủng loại cũng như khả năng chịu nước tốt, đặc biệt là với giá thành rẻ nên việc sử dụng gỗ lát sàn và trần nhà trở nên ngày càng phổ thông hơn đối với các gia đình.

Trần nhà bằng gỗ có tác động lớn đến kết cấu và chiều sâu của ngôi nhà. Vì vậy bạn cần phải lưu ý gỗ phù hợp để cho căn phòng bạn không bị tối và có cảm giác chật chội hơn ban đầu. Trước khi chọn gỗ để ốp trần thì bạn cần căn cứ vào mấy yếu tố sau:

– Ánh sáng trong phòng ở mức nào.

màu gì và kích thước ra sao.

– Sơn tường có tông màu như thế nào.

– Kích thước thanh gỗ nên chọn thế nào cho phù hợp với không gian phòng lát.

Đối với những ngôi nhà hẹp và thiếu ánh sáng thì bạn nên chọn những thanh gỗ bản nhỏ với gam màu sáng như như màu vàng cát hay màu vàng sồi sẽ tạo hiệu ứng giúp không gian trở nên rộng và sáng hơn. Các loại gỗ bản to màu tối chỉ phù hợp với những diện tích lớn.

Ánh sáng cũng làm một nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến bạn nên thiết kế những dãy đèn chạy quanh trần nhà và tăng tối đa sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên sáng và rộng hơn

Đối với những phụ kiện trong phòng như thảm chùi chân, thảm trải sàn hay gối tựa trên ghế sô pha thì hãy chọn những gam màu đậm hơn gam màu của gỗ lát trần như màu đỏ, vàng nghệ, nâu đất nó sẽ giúp đem lại những nét chấm phá và sự vui tươi cho căn phòng

Cùng Dân trí ngắm qua những mẫu phòng khách với trần nhà bằng gỗ sau. Bạn sẽ thấy được hiệu quả tuyệt vời của loại chất liệu này trong việc đem lại vẻ ám áp và sang trọng cho không gian phòng.

phong khach am ap va sang trong voi tran nha bang go Thiết kế phòng khách ấm áp và sang trọng với trần nhà bằng gỗ

 

phong khach am ap va sang trong voi tran nha bang go Thiết kế phòng khách ấm áp và sang trọng với trần nhà bằng gỗ
phong khach am ap va sang trong voi tran nha bang go Thiết kế phòng khách ấm áp và sang trọng với trần nhà bằng gỗ
phong khach am ap va sang trong voi tran nha bang go Thiết kế phòng khách ấm áp và sang trọng với trần nhà bằng gỗ

  • Thị trường Mua Bán Nhà Đất đang như thế nào ? Click vào đây để biết thêm về các Dự Án Bất Động Sản.

    Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
    Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

    mua ban nha dat so2 1024x722 Thiết kế phòng khách ấm áp và sang trọng với trần nhà bằng gỗ

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat