Thiết kế nội thất phong cách Scandinavian cho ngôi nhà tràn đầy cảm hứng

Khác với phong cách Bohemian vibe – phong cách khá ‘chất’ với những sắc màu rực rỡ và nổi bật, Scandinavian lại chỉ giữ màu trắng làm tông chủ đạo. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của xu hướng hiện đại, phong cách Scandinavian đã có những biến tấu mới tạo ra một phong cách Scandinavian mới lạ, độc đáo.

Scandinavian010414 13 Thiết kế nội thất phong cách Scandinavian cho ngôi nhà tràn đầy cảm hứng

Khi nhắc đến phong cách Scandinavian người ta thường liên tưởng ngay đến màu trắng hoặc nghĩ ngay đến sự tĩnh lặng, thậm chí không có sức sống. Nhưng cho dù bạn có quan điểm thế nào đi chăng nữa, sự Thanh lịch và ấm cúng vẫn làm cho căn hộ theo phong cách Scandinavia gây ấn tượng mạnh mẽ.

Khác với phong cách Bohemian vibe – phong cách khá ‘chất’ với những sắc màu rực rỡ và nổi bật, Scandinavian lại chỉ giữ màu trắng làm tông chủ đạo. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của xu hướng kiến trúc hiện đại, phong cách Scandinavian đã có những biến tấu mới tạo ra một phong cách Scandinavian mới lạ, độc đáo.

Scandinavian010414 1 Thiết kế nội thất phong cách Scandinavian cho ngôi nhà tràn đầy cảm hứng

Scandinavian010414 2 Thiết kế nội thất phong cách Scandinavian cho ngôi nhà tràn đầy cảm hứng

 

Vẫn với gam màu trắng chủ đạo, nhiều gia đình có ý tưởng thêm một chút màu sắc hoặc nhấn vào một vài chi tiết để làm nổi bật các góc cạnh, tạo nên một ngôi nhà mang đậm phong cách scandinavian rất riêng và tinh tế.

Scandinavian010414 3 Thiết kế nội thất phong cách Scandinavian cho ngôi nhà tràn đầy cảm hứng

Scandinavian010414 4 Thiết kế nội thất phong cách Scandinavian cho ngôi nhà tràn đầy cảm hứng

Với khung cửa sổ rộng điểm những lọ hoa xinh xắn, một bộ sofa ấm cúng đủ chỗ cho các cuộc tụ họp bạn bè, một góc đọc, một chiếc lò sưởi truyền thống, những chiếc đèn điệu đà, thêm vài chiếc gối đầy màu sắc… cây guitar hoặc một cây đàn piano làm cho phòng khách nhà bạn càng trở nên quyến rũ và bắt mắt hơn bao giờ hết.

Scandinavian010414 5 Thiết kế nội thất phong cách Scandinavian cho ngôi nhà tràn đầy cảm hứng

Scandinavian010414 6 Thiết kế nội thất phong cách Scandinavian cho ngôi nhà tràn đầy cảm hứng

Scandinavian010414 7 Thiết kế nội thất phong cách Scandinavian cho ngôi nhà tràn đầy cảm hứng

 

Nói đến phong cách Scandinavian là nhắc đến gam màu trắng tinh khiết làm chủ đạo trong không gian ngôi nhà. Theo phong cách Scandinavian hiện đại thì đó chính là sự điểm xuyết các vật dụng trang trí hay màu sắc để làm điểm nhấn trong căn phòng, những mảng nhấn đó khiến không gian tràn đầy sức sống và năng lượng.

 

Scandinavian010414 8 Thiết kế nội thất phong cách Scandinavian cho ngôi nhà tràn đầy cảm hứng

Scandinavian010414 9 Thiết kế nội thất phong cách Scandinavian cho ngôi nhà tràn đầy cảm hứng

Một mảng nhấn tường với màu đen hoặc đỏ rất ấn tượng, nổi bật trên nền trắng hoặc xám nhạt, hoặc đơn giản hơn đó là một bức tranh, một chiếc đèn bàn, một chiếc lọ hoa có màu sắc tươi tắn, sống động hay đơn giản hơn nữa là màu sắc đặc biệt của gáy những quyển sách được sắp xếp gọn gàng trên kệ sách cũng khiến ngôi nhà bạn trở nên tràn đầy cảm hứng với Scandinavian.

Scandinavian010414 10 Thiết kế nội thất phong cách Scandinavian cho ngôi nhà tràn đầy cảm hứng

Scandinavian010414 11 Thiết kế nội thất phong cách Scandinavian cho ngôi nhà tràn đầy cảm hứng

Scandinavian010414 12 Thiết kế nội thất phong cách Scandinavian cho ngôi nhà tràn đầy cảm hứng

 

Không những thế, những điểm nhấn khác lạ như những chùm cây khô, một bó tầm gửi treo trên trần nhà, những chiếc đèn trang trí lạ mắt đến những tấm thảm lông mịn, màu chiếc gối tựa trên ghế sofa… cũng đều tạo nên nét khác biệt cho không gian giúp không gian sống của bạn trở nên lung linh hơn, tươi tắn hơn bởi vũ điệu của sắc màu.

Scandinavian010414 13 Thiết kế nội thất phong cách Scandinavian cho ngôi nhà tràn đầy cảm hứng

Scandinavian010414 14 Thiết kế nội thất phong cách Scandinavian cho ngôi nhà tràn đầy cảm hứng

Scandinavian010414 15 Thiết kế nội thất phong cách Scandinavian cho ngôi nhà tràn đầy cảm hứng

 

Một không gian sống tinh khiết nhưng không buồn tẻ, hiện đại và đầy phong cách…Đó là những gì bạn có thể tìm thấy ở phong cách nội thất tĩnh lặng Scandinavian mới.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat