Rất nhiều việc làm chờ người lao động tìm đến

Mặc dù vậy, Văn phòng Hỗ trợ Báo Người Lao Động vẫn là một địa chỉ tin cậy đối với các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm nguồn lao động có chất lượng cũng như tìm một chỗ làm phù hợp đối với các ứng viên.
 
Trong thời gian này, Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động đã tiếp nhận gần 80 hồ sơ tìm việc có nhu cầu đăng báo tự giới thiệu. Trung bình mỗi ứng viên nhận được 2 lời mời phỏng vấn. Ứng viên thuộc các ngành: kế toán, kinh doanh, xuất nhập khẩu, xây dựng… vẫn chiếm số lượng đáng kể. Phần lớn ứng viên khi đến với Văn phòng Hỗ trợ Việc làm đều muốn đưa thông tin cá nhân của mình lên báo với ước mong tìm được việc làm trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh việc đăng báo , ứng viên khi đến với Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động còn có nhiều cơ hội để tìm được thông qua việc ký gửi thông tin tại văn phòng cũng như trực tiếp xem nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp lưu tại đây. Tất cả những hình thức tìm việc hiện có tại Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động đều có chung một tiêu chí là giúp ứng viên mau chóng tìm được việc làm trong thời điểm hiện tại cũng như góp phần giải quyết nhu cầu có một công việc phù hợp khi bắt đầu bước vào năm mới 2013 hoặc sau Tết Nguyên đán Quý Tỵ.

Hiện văn phòng vẫn còn lưu giữ một số đầu việc từ các doanh nghiệp đang chờ ứng viên đăng ký. Đó là các vị trí: Kỹ sư nhiệt lạnh (tốt nghiệp ĐH chuyên ngành nhiệt lạnh), nhân viên kinh doanh (tốt nghiệp ĐH chuyên ngành, có kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt nhuộm, may mặc), nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu (tốt nghiệp CĐ trở lên chuyên ngành xuất nhập khẩu, có kinh nghiệm về lĩnh vực khai hải quan, thủ tục hải quan xuất nhập khẩu), nhân viên quảng cáo (tốt nghiệp CĐ trở lên chuyên ngành công nghệ thực phẩm, có kinh nghiệm phân tích vi sinh), nhân viên vẽ kỹ thuật (tốt nghiệp ĐH chuyên ngành kỹ thuật cơ khí, điện, có khả năng giao tiếp tiếng Anh, biết sử dụng thành thạo các phần mềm vẽ kỹ thuật, nhân viên kinh doanh (tốt nghiệp CĐ trở lên chuyên ngành quản trị kinh doanh, marketing, nhân viên kế toán (tốt nghiệp TC chuyên ngành kế toán, ngân hàng, nhân viên khảo sát thị trường (tốt nghiệp CĐ trở lên), lao động phổ thông như ca trưởng phục vụ (1 năm kinh nghiệm), nhân viên phục vụ, pha chế, phụ bếp, bán hàng

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>