Những người ở bẩn nhất trên thế giới

Bà Trang Bảo Châu, sống ở thành phố Đài Nam, Đài Loan, Trung Quốc, từ nhỏ tới lớn, bà hầu như không bao giờ rửa mặt mà chỉ dùng tay lau lau vài cái. Bà Trang cũng chẳng dùng bất cứ loại mỹ phẩm nào nhưng da mặt bà lúc nào cũng láng mịn, cứ như có một lớp màng bảo vệ.

Người bình thường nếu không tắm rửa trong vòng vài ngày sẽ rất khó chịu nhưng những con người kỳ lạ dưới đây hàng chục năm không tắm, không rửa mặt mà họ vẫn “sống khỏe”.

 

 

 • 1

  Người “hôi nhất thế giới”

  alotin.vn 1404268549 b114b78c7cf5a781b553abf7183c7452 Những người ở bẩn nhất trên thế giới 
   
  Ông Kailash Singh đã 38 năm không tắm.

  Đã 38 năm nay, ông Kailash Singh sống trên dãy núi gần phố Thánh Varanasi ở Ấn Độ vẫn chưa một lần tắm rửa. Chính vì vậy mà ông Kailash được mệnh danh là “người hôi nhất thế giới”. Một điều đặc biệt là ông Kailash có mái tóc dài tới 1,8m, được cuộn lại thành lọn dài.

  alotin.vn 1404268550 082db86644494732efff4237c61caca9 Những người ở bẩn nhất trên thế giới
   
  Đến giờ, ông đã quen với việc không tắm gội.

  Kailash cho biết, ông quyết định không tắm rửa bắt đầu từ năm 1974 khi chưa có vợ. Một thời gian ngắn sau đó, ông bắt đầu kết hôn với bà Kalavati Devi và hy vọng sẽ sinh được một cậu con trai. Một vị mục sư đã cam đoan rằng vợ chồng ông sẽ sinh được một cậu quý tử nếu ông không tắm rửa hay cắt tóc một lần nào cho đến khi có con trai.

  Ông Kailash đã làm theo lời vị mục sư nhưng hiện giờ ông đã là cha của 7 cô con gái mà không có lấy một người con trai nào. Tuy biết lời nói khi xưa của vị mục sư không thành hiện thực nhưng dường như việc ở bẩn đã thành thói quen đối với ông. Ông Kailash không còn muốn tắm rửa, gội đầu hay cắt tóc nữa.

  Vợ ông – bà Kalavati Devi đã làm mọi cách để thuyết phục ông Kailash đi tắm, kể cả việc nhiều lần cảnh cáo sẽ không ngủ chung giường với ông. Tuy nhiên, mọi nỗ lực đều không có kết quả. Các thành viên trong gia đình cũng từng một lần ép ông Kailash tắm nhưng ông đã nổi giận và thà chết chứ cũng không tắm.

 • 2

  Người phụ nữ 30 năm không tắm

  Bà Zhang, 67 tuổi, sống ở Singapore, đất nước sạch sẽ bậc nhất thế giới nhưng lại có lối sống trái ngược hoàn toàn. Đã 30 năm nay, bà Zhang không tắm. Thậm chí bà còn không rửa mặt, không đánh răng hay thay đồ lót hằng ngày. Bà Zhang cũng không bao giờ giặt quần áo. Bà thường mặc một bộ đồ cả tháng, sau đó vứt chúng đi và mặc bộ mới. Chính vì ở bẩn nên mùi hương trên cơ thể khiến không ai dám đến gần bà.

  Hãy nhanh tay nắm bắt các thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

  alotin.vn 1404268550 bb93eb046cc37838e54f36a282da69ec Những người ở bẩn nhất trên thế giới

   
  30 năm không tắm khiến cơ thể bà Zhang “bốc mùi”.

  Bà Zhang vẫn còn độc thân. Được biết, bà từng là thợ thủ công nhưng đã bị thất nghiệp từ 20 năm trước. Bà Zhang hiện sống với gia đình người em trai trong một căn hộ nhỏ. Cháu trai của bà cho biết:“Tôi đã sống cùng bác Zhang từ khi còn bé nhưng chưa bao giờ thấy bác tắm hay giặt quần áo. Bác Zhang mặc một bộ quần áo cả tháng rồi ném chúng đi và mặc bộ mới”.

 • 3

  Người phụ nữ không bao giờ rửa mặt

  Bà Trang Bảo Châu, sống ở thành phố Đài Nam, Đài Loan, Trung Quốc, từ nhỏ tới lớn, bà hầu như không bao giờ rửa mặt mà chỉ dùng tay lau lau vài cái. Bà Trang cũng chẳng dùng bất cứ loại mỹ phẩm nào nhưng da mặt bà lúc nào cũng láng mịn, cứ như có một lớp màng bảo vệ.

  alotin.vn 1404268550 96dd045d6294ed50604d20255fde0561 Những người ở bẩn nhất trên thế giới

   
  Mặt bà Trang Bảo Châu vẫn sạch dù chẳng bao giờ được rửa.

  Bà Trang cho biết, ngày nào bà cũng tắm 2 lần nhưng bà không thích rửa mặt vì khi nước chạm vào da mặt, bà có cảm giác như bị ngạt thở. Mỗi sáng thức dậy, nếu có gỉ mắt thì bà chỉ lấy tay lau đi. Thường ngày, bà hay đi xe đạp, và không đeo khẩu trang nhưng bụi cũng rất khó bám vào da mặt bà.

Theo dacsanvungque
Nhân vật Nổi Tiếng
Dự Án Kinh Doanh
Thông Tin Khởi Nghiệp
Pháp luật Đời Sống
Phong cách Cuộc Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat