Những kiêng kỵ về phong thủy phòng tắm

Điều này có tác dụng ngăn cản sự đào thoát không cần thiết của khí vượng. Một hợp phong thủy là có thật nhiều ánh sáng và thông thoáng. Bố trí nhiều gương trong cũng có tác dụng quan trọng trong việc dội lại khí và điều hòa chúng thông suốt cả ngôi nhà.

Phòng tắm cũng là một không gian góp phần điều hòa khí vượng cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, cần lưu ý một số vấn đề trong phong thủy đối với phòng tắm nhà bạn.

Theo phong thủy, sự nghiệp và những cơ hội mới của bạn có đến nhà bạn hay không đều thông qua cửa chính. Vì thế, nếu cửa phòng tắm bố trí thẳng trực diện với cửa chính, cơ hội của bạn sẽ trôi đi mất.

Có thể khắc phục điều này bằng việc đóng cửa phòng tắm và đậy nắp bồn cầu khi không sử dụng.

♦ Bạn đang đắn đo không biết tìm Đồ Phong ThủyĐồ Phong Thủy Cao CấpĐồ Phong Thủy Giá Rẻ ở đâu cho chất lượng? Đến ngay Thế Giới Phong Thủy để có cho mình những lựa chọn tốt nhất!

1462150370 1 Những kiêng kỵ về phong thủy phòng tắm

Điều này có tác dụng ngăn cản sự đào thoát không cần thiết của khí vượng. Một phòng tắm hợp phong thủy là phòng tắm có thật nhiều ánh sáng và thông thoáng. Bố trí nhiều gương trong phòng tắm cũng có tác dụng quan trọng trong việc dội lại khí và điều hòa chúng thông suốt cả ngôi nhà.

Cần lưu ý một vấn đề khác là đừng để nước nhỏ giọt trong phòng tắm. Đây là biểu thị một sự lãng phí tiền bạc không cần thiết. Điều này cũng giống như việc bạn bỏ lỡ những vận may của mình bằng cách để chúng tự trôi đi.Nếu do diện tích hay một nguyên nhân nào đó mà toilet nhà bạn phải đặt vào vị trí chính giữa của ngôi nhà (chỗ sinh thịnh vượng), có thể khắc phục bằng cách đặt một tấm gương thật lớn trong phòng tắm. Chiếc gương này có thể giúp điều hòa khí, đồng thời khiến bạn có cảm giác rằng toilet không hề có mặt ở đó.

1462150412 11 Những kiêng kỵ về phong thủy phòng tắm

Ngoài việc sửa chữa vòi nước bị hỏng, bạn còn có thể khắc phục bằng cách đặt một bát sỏi hoặc một chậu hoa tươi trên kệ toilet hoặc trên tủ gần toilet. Đây là những đồ vật mang tính mộc, có thể khắc chế yếu tố thủy. Bày một tấm thảm chùi màu đen hoặc đỏ ở sàn cũng có thể giúp đỡ trong việc thất thoát của cải.

1462150451 12 Những kiêng kỵ về phong thủy phòng tắm

Khi xem xét mua một căn nhà, hãy chú ý đến những ngôi nhà có toilet bị khuất khi được nhìn từ bên ngoài phòng tắm. Như vậy, khí vượng sẽ lưu thông tốt hơn trong ngôi nhà.Cũng cần lưu ý đến màu sắc trong phòng tắm. Những màu sắc nên dùng trong phong tắm là xám nhẹ, kem và xanh nhạt. Nếu phòng tắm đặt ở vị trí giữa ngôi nhà, hãy sơn tường màu đỏ. Yếu tố hỏa sẽ giúp bạn đạt nhiều lợi nhuận và bảo vệ được tài sản của gia đình mình

♦ Đến với The Gioi Phong Thuy, bạn sẽ tìm được những đồ phong thủy vô cùng chất lượng!

Thế Giới Tỳ Hưu

Thế Giới Thiềm Thừ

Thế Giới Đá Quý

Thế Giới Trang Sức

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat