Lỗi phong thủy phòng ngủ khiến gia chủ tiền mất tật mang

Việc trang trí thêm đèn treo trên tường không còn xa lạ với phong cách nhà cửa hiện nay, nhưng theo phong thủy, bạn nên giữ cho trần nhà càng đơn giản càng tốt để tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung khoa học phong thủy cho bạn đọc).

Để có giấc ngủ ngon lành, sức khỏe dồi dào, bạn cần tránh thiết kế giường ngủ đối diện cửa phòng tắm, nhà vệ sinh hoặc lắp gương đối diện giường ngủ.

1 115190 Lỗi phong thủy phòng ngủ khiến gia chủ tiền mất tật mang

1. Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm, nhà vệ sinh
Nhà vệ sinh, phòng tắm là nơi có độ ẩm cao cùng với mùi hôi thối khó chịu, vì thế nếu bố trí phòng ngủ kiểu này sẽ khiến chủ nhà hấp thụ phải nguồn năng lượng tiêu cực. Không những vậy, gia chủ dễ mắc các bệnh về xương khớp, cơ bắp. Của cải, tiền bạc cũng bị thất thoát.

2 111296 Lỗi phong thủy phòng ngủ khiến gia chủ tiền mất tật mang

2. Cửa phòng đối diện với giường
Cách bố trí này sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chủ nhân căn phòng ngủ đó. Tùy thuộc cánh cửa đối diện với bộ phận nào trên cơ thể khi bạn nằm trên giường ngủ thì sẽ có hậu quả khác nhau. Cửa phòng đối diện với phần đầu sẽ khiến bạn thường xuyên bị đau đầu, đau nửa đầu.

3 104373 Lỗi phong thủy phòng ngủ khiến gia chủ tiền mất tật mang

Cửa phòng đối diện với phần thân sẽ gây ra vấn đề liên quan đến dạ dày.

4 109026 Lỗi phong thủy phòng ngủ khiến gia chủ tiền mất tật mang

Cửa phòng ngủ đối diện với phần chân sẽ gây ra các bệnh liên quan đến chân.

5 78507 Lỗi phong thủy phòng ngủ khiến gia chủ tiền mất tật mang

3. Cửa phòng tắm/nhà vệ sinh đối diện giường ngủ
Nếu phòng ngủ và nhà tắm của bạn đang ở vị trí như thế này thì cần phải cải thiện lại ngay nếu không bạn sẽ thường xuyên bị chứng đau đầu nghiêm trọng. Không những vậy, khả năng tập trung, tư duy của bạn cũng giảm đáng kể. Đặc biệt, nếu không sớm thiết kế lại, nó có thể dẫn đến bệnh ung thư và nhiều loại bệnh tật nguy hiểm khác.

6 120759 Lỗi phong thủy phòng ngủ khiến gia chủ tiền mất tật mang

4. Lắp gương đối diện giường ngủ
Đặt gương đối diện giường ngủ sẽ khiến bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, khó tập trung suy nghĩ. Để biết những vị trí tránh đặt gương trong phòng ngủ, các bạn hãy quan sát hình ảnh bên dưới. Theo phong thủy, bạn chỉ nên lắp gương ở hai bên đầu giường ngủ. Nhưng bạn cố gắng không để gương trong phòng ngủ là tốt nhất.

7 90502 Lỗi phong thủy phòng ngủ khiến gia chủ tiền mất tật mang

5. Giường ngủ ở ngay dưới thanh xà nhà
Nằm ngủ ở vị trí bên dưới các thanh xà nhà luôn làm bạn cảm thấy bị áp lực đè nặng. Nó có thể gây ra chứng mất ngủ, thiếu ngủ và đau đầu triển miên.

8 113109 Lỗi phong thủy phòng ngủ khiến gia chủ tiền mất tật mang

6. Giường ngủ đối diện với góc nhọn
Đặt giường ngủ ở vị trí như vậy có thể khiến người nằm dễ bị chóng mặt, nhức đầu và các triệu chứng bệnh không thể phát hiện. Trong trường hợp 1 góc tường nhô ra, hay 1 góc nhọn của đồ nội thất có vị trí cố định đang “chĩa” thẳng vào giường ngủ, bạn hãy phủ lớp vải bên ngoài để các góc nhọn nhìn không quá đáng sợ.

9 89849 Lỗi phong thủy phòng ngủ khiến gia chủ tiền mất tật mang

7. Giường ngủ nằm dưới cầu thang
Vị trí giường ngủ này cực kỳ xấu, nó sẽ khiến người nằm trên giường dễ mơ ác mộng và gặp những điều không may mắn.

10 108523 Lỗi phong thủy phòng ngủ khiến gia chủ tiền mất tật mang

8. Phần đầu giường đối diện bức tường phía sau bồn cầu
Nếu cách bố trí giường ngủ này không nhanh chóng được thay đổi, người nằm trên đó sẽ thường xuyên bị đau đầu, rối loạn ý thức, đầu óc và tâm trí mất tập trung.

11 67927 Lỗi phong thủy phòng ngủ khiến gia chủ tiền mất tật mang

9. Phần đầu giường đối diện bức tường phía sau bàn thờ
Đây là một trong những vị trí kê giường tối kỵ mà bạn cần phải tránh, nó có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người nằm trên giường. Vì thế, bạn cần phải thay đổi vị trí giường hoặc bàn thờ để tránh hai thứ đặt vị trí đối diện với nhau như vậy.

12 41019 Lỗi phong thủy phòng ngủ khiến gia chủ tiền mất tật mang

10. Đầu giường không có điểm tựa vững chắc
Một số người thích đặt chéo giường ngủ để tạo bầu không khí lãng mạn hoặc để tránh các thanh xà nhà trên cao, nhưng việc bố trí này không ổn một chút nào. Mọi người cần nhớ rằng, đầu giường cần phải được tựa vào một bức tường bằng phẳng nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

13 119286 Lỗi phong thủy phòng ngủ khiến gia chủ tiền mất tật mang

11. Đặt TV, hệ thống âm thanh, điện thoại trước giường ngủ
Nhiều người thường bố trí thêm một chiếc tivi trong phòng ngủ để tiện theo dõi tuy nhiên theo phong thủy thì không nên làm như vậy. Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, nếu đặt TV trong phòng ngủ, bạn có xu hướng xem các chương trình từ 1 – 2 tiếng cho đến khi cảm thấy buồn ngủ. Nếu kéo dài, nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự nghiệp của bạn.

14 122441 Lỗi phong thủy phòng ngủ khiến gia chủ tiền mất tật mang

12. Lắp điều hòa nhiệt độ ngay trên đầu giường
Nếu điều hòa nhiệt độ được lắp ngay trên đầu giường, không khí lạnh sẽ thổi trực tiếp về phía cơ thể bạn. Đặc biệt là khi bạn đang ngủ, lỗ chân lông có xu hướng hơi mở ra nên nếu bị khí lạnh điều hòa chiếu thẳng vào, bạn rất dễ bị các bệnh như cảm lạnh, cứng cơ và đau đầu.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

15 113773 Lỗi phong thủy phòng ngủ khiến gia chủ tiền mất tật mang

13. Giường ngủ nằm phía trên/dưới bếp nấu hoặc nhà vệ sinh
Nếu giường ngủ của bạn đang nằm phía trên hoặc bên dưới bếp nấu thì nó có thể ảnh hưởng đến chức năng của gan sẽ bị ảnh hưởng. Việc đặt giường ngủ của bạn đang nằm phía trên hoặc bên dưới nhà vệ sinh cũng sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng.

16 127822 Lỗi phong thủy phòng ngủ khiến gia chủ tiền mất tật mang

14. Sử dụng vật trang trí cầu kỳ trên trần nhà
Việc trang trí thêm đèn treo trên tường không còn xa lạ với phong cách nhà cửa hiện nay, nhưng theo phong thủy, bạn nên giữ cho trần nhà càng đơn giản càng tốt để tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung khoa học phong thủy cho bạn đọc).

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat