Làm sao để có thể đóng góp ý kiến với cấp trên.

Những góp ý của bạn không phải lúc nào cũng đúng. Cho nên nếu cấp trên có phản bác ý kiến thì bạn đừng vội vàng mà bực dọc hãy nghiêm túc lắng nghe. Bạn rất có thể đút kết được những kinh nghiệm quý giá từ đó.

Mỗi ý kiến nhỏ nhặt nhất cũng có thể góp phần làm nên thành công rất lớn. Nhưng phải làm sao để nêu nó ra với người mà bạn vẫn gọi là “cấp trên” ?

Xác định cấp trên có muốn lắng nghe.

 
Nhân viên đa phần rất sợ những người nắm quyền “sinh sát” như cấp trên nên họ thường không dám đóng góp ý kiến. Tuy nhiên có rất nhiều cấp trên cới mở và luôn sẵn sàng lắng nghe tiếng nói của nhân viên. Và ngược lại cũng có những cấp trên “độc tài” không muốn nghe. Bạn nên cân nhắc điều này trước khi quyết định.
 

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Chuẩn bị chu đáo.

 
Bạn nên chuẩn bị tinh thần thật tốt để có thể trình bày vấn đề một cách rõ ràng và rành mạch nhất. Điều này góp phần nâng cao tính thuyết phục cho việc đóng góp ý kiến của bạn.

 
gop y cap tren 1 Làm sao để có thể đóng góp ý kiến với cấp trên.
Trao đổi với cấp trên( Internet)


 
 Chọn thời điểm phù hợp.
 
Bạn nên biết cấp trên cũng có lịch làm việc dày đặc và áp lực công việc nhất định cho nên tâm trạng ít nhiều cũng sẽ có ảnh hưởng. Bạn nên lựa chọn thời điểm cấp trên tương đối rảnh rỗi hoặc tâm trạng tương đối tốt để thực hiện việc đóng góp ý kiến. Một lưu ý khá quan trọng là không nên có người thứ 3 trong khi bạn đang đóng góp ý kiến. Việc có người thứ 3 sẽ khiến cấp trên cảm thấy mình bị đụng chạm lòng tự trọng.
 

Bắt đầu bằng một lời khen.

 
Là con người ai cũng thích được khen. Một lời khen nhẹ nhàng có thể làm cho tâm trạng cấp trên thoải mái hơn rất nhiều. Việc bạn đóng góp ý kiến cấp trên cũng sẽ dễ dàng tiếp thu hơn.
 

Lắng nghe những đóng góp từ cấp trên.

 
Những góp ý của bạn không phải lúc nào cũng đúng. Cho nên nếu cấp trên có phản bác ý kiến thì bạn đừng vội vàng mà bực dọc hãy nghiêm túc lắng nghe. Bạn rất có thể đút kết được những kinh nghiệm quý giá từ đó.
 

Chuẩn bị sẵn những gợi ý

 
Nếu những đóng góp của bạn là hữu ích, cấp trên nhất định sẽ hỏi bạn phương thức để cải thiện tình hình. Chính lúc này bạn đã trở thành sự lựa chọn sáng giá của cấp trên rồi.

 
Khoa học Công Nghệ
Tin Tức Chứng Khoán
Pháp luật Đời Sống
Tin Tức Doanh nghiệp
Phong cách Cuộc Sống

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat