Khách sạn siêu sang vẫn “ăn nên làm ra” trong suy thoái

Trong hoàn cảnh hiện tại của kinh tế toàn cầu, CEO Lawless không đưa ra bất cứ dự đoán nào về tương lai của công ty trong năm nay. Tuy vậy, ông hy vọng tăng trưởng của Jumeirah sẽ gần gấp đôi năm ngoái. Jumeirah là một công ty nằm trong tập đoàn Dubai Holdings, thuộc sở hữu của gia đình hoàng gia Các tiểu vương quốc Ảrập.

, khách sạn 7 sao đầu tiên trên thế giới, tiếp tục kinh doanh tốt nhờ chương trình khuyến mãi và do người giàu vẫn đi du lịch trong thời buổi suy thoái.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
350 1367012762 500x0 Khách sạn siêu sang vẫn ăn nên làm ra trong suy thoái

Khách sạn 7 sao đầu tiên trên thế giới Burj Al Arabm. Ảnh: greenroofs

Khách sạn 7 sao đầu tiên trên thế giới – Burj Al Arabm – không bị ảnh hưởng nhiều bởi . Nhờ các chương trình khuyến mãi, khách sạn siêu đắt đỏ này vẫn thu hút lượng khách đáng kể từ Anh, Đức và Nga.

Số lượng phòng được sử dụng trong tòa nhà cao 321m này ít hơn năm ngoái nhưng vẫn đạt mục tiêu đặt ra, CEO của công ty sở hữu khách sạn, ông Gerald Lawless cho biết trong hội nghị ngành du lịch thế giới tại Brazil hôm qua.

“Lượng khách hàng bắt đầu giảm từ tháng 11 năm ngoái. Từ đó đến nay, chúng tôi áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi chăm sóc sức khỏe dành cho các thị trường tiềm năng của khách sạn tại Anh, Đức và Nga”, CEO này nói.

Khách sạn thuộc sở hữu của công ty Jumeirah Group. Hai khách sạn khác thuộc Jumeirah Group tại Dubai là Jumeirah Beach và Madinat Jumeirah, vẫn kinh doanh khấm khá. Từ tháng 2 đến tháng 4/2009, 90 đến 95% số phòng luôn được lấp đầy. Giá phòng trung bình tại 2 khách sạn này là 570 USD một ngày đêm.

Công ty Jumeirah Group sở hữu 11 khách sạn trên thế giới, đặt ở Dubai, Anh và Mỹ. Tập đoàn đang lên kế hoạch táo bạo nâng con số lên 60 vào năm 2012. Khách sạn Jumeirah châu Á đầu tiên sẽ khai trương tại Thượng Hải trong năm nay. Một khách sạn nữa tại Frankfurt, Đức đang xúc tiến xây dựng vào năm 2010.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Gerald Lawless nói: “Suy thoái không ảnh hưởng nhiều đến khu vực kinh doanh cao cấp”. Ông khẳng định công ty vẫn giữ mục tiêu đề ra bất chấp khủng hoảng tài chính.

Trong hoàn cảnh hiện tại của kinh tế toàn cầu, CEO Lawless không đưa ra bất cứ dự đoán nào về tương lai của công ty trong năm nay. Tuy vậy, ông hy vọng tăng trưởng của Jumeirah sẽ gần gấp đôi năm ngoái. Jumeirah là một công ty nằm trong tập đoàn Dubai Holdings, thuộc sở hữu của gia đình hoàng gia Các tiểu vương quốc Ảrập.

Trong khi Jumeirah làm ăn khấm khá, nhiều tập đoàn khác đã phải hoãn dự án xây dựng tại Dubai do lo ngại kinh tế toàn cầu xấu đi sẽ làm giảm lượng khách hàng.

Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Mặc dù thị trường bất động sản đang đóng băng, nhưng lượng khách du lịch không hề giảm. Các báo cáo trên thế giới cho thấy lượng người đến đặt phòng khách sạn tăng 5% trong 3 tháng đầu năm nay.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat