Hóa giải góc khuyết và tăng tài lộc cho ngôi nhà

Treo vài bức tranh vượng tài ở vị trí tài lộc cũng là một phương pháp hay, bởi có khi ngôi nhà của bạn không thể đặt vật cát tường ở tài vị nhưng trên tường lại có không gian, khi đó treo tranh chính là lựa chọn tốt nhất. Những bức tranh phúc lộc thọ, tam tinh hay văn võ tài thần, tranh sơn thủy… đều có tác dụng chiêu tài tốt.

Hiện nay, đa số những ngôi nhà được xây đều không tránh khỏi có góc khuyết. Đừng nghĩ một góc nhỏ sẽ không vấn đề gì. Nó hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến những người sống trong nhà. Vì vậy, hãy khắc phục những góc khuyết trước khi nghĩ đến chuyện tăng tài vận!

 Hóa giải góc khuyết và tăng tài lộc cho ngôi nhà

1. Hóa giải góc khuyết

Trong ở, những nơi được sử dụng các vật cát tường rất nhiều, hóa giải góc khuyết chính là một trong số đó. Cái gọi là “góc khuyết” chính là chỉ một phần kiến trúc bị khuyết ngắn, tạo thành chỗ lõm vào. Chỗ lõm càng lớn thì vận khí càng kém.

Hình dáng một ngôi nhà lý tưởng có hình chữ nhật với tỷ lệ 6:4. Tuy nhiên, nhà bây giờ luôn không tránh khỏi một bên nào đó lồi ra hoặc lõm vào, phần lõm vào này cũng chính là góc khuyết, tạo thành hung tướng.

Trong gia đình hiện đại, rất khó tìm được một ngôi nhà không góc khuyết. Có thể dựa vào vị trí góc khuyết để quyết định cách tu bổ.

Khuyết hướng Đông:Hướng này chủ về thị phi, nếu bị khuyết đi có nghĩa là quẻ chấn mất đi cân bằng, cho nên dễ sinh ra thị phi, họa trong quan chức và bất lợi cho những người tuổi Mão hoặc người nam từ 31 – 45 tuổi trong nhà.

Cách hóa giải: Ở vị trí này đặt vật trang trí hình mèo bằng thủy tinh tự nhiên thì có thể giải trừ những điểm xấu.

Khuyết hướng Đông Nam:Người trong gia đình dễ mắc các bệnh về hệ hô hấp, đặc biệt là nữ từ 31 – 45 tuổi hoặc người tuổi Thìn, Tỵ.

Cách hóa giải: Ở vị trí này đặt vật trang trí hình rồng, rắn bằng thủy tinh tự nhiên thì có thể giải trừ những điểm xấu.

Khuyết hướng Đông Bắc: Sẽ gây bất lợi về tài vận cho người tuổi Sửu hoặc D