Độc đáo với chiếc McLaren P1 màu tím violet

Kể từ khi ra mắt đến nay, siêu chỉ có màu cam đen, đen và vàng đen thế nhưng mới đây trang mạng thesupercarkids.com lại tung ra những hình ảnh ban đầu về chiếc siêu xe này trong màu tím violet khiến nhiều người nghĩ là có màu mới cho siêu xe này. Nhưng có một số nguồn tin cũng cho rằng đây là mẫu xe mới của Viola Ophelia – nhóm chuyên độ áo màu tím cho các siêu xe trước đó như: Lamborghini Aventador hay Gallardo. Trong ảnh, tác giả bí ẩn còn chú thích rất rõ những vị trí mà mình sẽ thay mới bằng sợi carbon cho siêu xe P1 này.

Hình ảnh chiếc cực độc đáo với màu tím Violet được đăng tải trên một trang mạng nước ngoài hẳn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người. Và chắc hẳn với một sao yêu thích màu hồng và tím như Paris Hilton, cô đào sẽ thích điều này.

mclaren p1 tim 01 Độc đáo với chiếc McLaren P1 màu tím violet

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

P1 là mẫu xe mới nhất trong năm nay của nhà McLaren được sản xuất để cạnh tranh với Porsche 918 Spyder và Ferrari LaFerrari. Xe được trưng bày và bán chính thức tại triển lãm Geneva tháng 3 đầu năm nay. P1 cũng chính là mẫu xe hybrid đầu tiên của hãng siêu được trang bị động cơ Twin Turbo 3.8L kết hợp với một động cơ điện cho ra công suất tổng là 903 mã lực, mô men xoắn cực đại 978Nm. Xe sử dụng hợp số biến thiên 7 cấp, có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 2,8 giây và đạt tốc độ tối đa gần 350km/h.

mclaren p1 tim 02 Độc đáo với chiếc McLaren P1 màu tím violet

Kể từ khi ra mắt đến nay, siêu xe McLaren P1 chỉ có màu cam đen, đen và vàng đen thế nhưng mới đây trang mạng thesupercarkids.com lại tung ra những hình ảnh ban đầu về chiếc siêu xe này trong màu tím violet khiến nhiều người nghĩ là McLaren có màu mới cho siêu xe này. Nhưng có một số nguồn tin cũng cho rằng đây là mẫu xe mới của Viola Ophelia – nhóm chuyên độ áo màu tím cho các siêu xe trước đó như: Lamborghini Aventador hay Gallardo. Trong ảnh, tác giả bí ẩn còn chú thích rất rõ những vị trí mà mình sẽ thay mới bằng sợi carbon cho siêu xe P1 này.

mclaren p1 tim 03 Độc đáo với chiếc McLaren P1 màu tím violet

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Paris Hilton bên chiếc Bentley màu hồng đặc biệt của mình

Hiện tại thì chưa bất có thông tin chi tiết nào về siêu xe McLaren P1 màu violet này tuy nhiên với màu sắc rất nữ tính như thế sẽ khiến P1 được các quý bà ưa chuộng nhiều hơn trong đó nổi trội nhất là cô ca sĩ, diễn viên, nhà thiết kế thời trang người Mỹ Paris Hilton. Cô nàng đa tài này tuy tính rất đanh đá nhưng lại có sở thích là cực kỳ chuộng màu tím và màu hồng, đặc biệt là chiếc Bentley màu hồng nổi bật của cô. Rất có thể, Hilton đang chính là người nóng lòng muốn biết được ai là tác giả của chiếc McLaren P1 nói trên.

mclaren p1 tim 04 Độc đáo với chiếc McLaren P1 màu tím violet

mclaren p1 tim 05 Độc đáo với chiếc McLaren P1 màu tím violet

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Độc đáo với chiếc McLaren P1 màu tím violet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat