Đèn trần nằm chính diện với giường ngủ có hợp phong thủy?

Với không gian cần yên tĩnh, thư giãn như phòng ngủ thì nên điều tiết ánh sáng ở mức vừa phải sao cho thích nghi với mắt. Lưu ý không đặt đèn ở phía đầu giường vì có thể gây căng thẳng và ức chế thần kinh.

trong phòng ngủ nằm chính diện với giường thì có hại gì không?

1 51824 Đèn trần nằm chính diện với giường ngủ có hợp phong thủy?

Trong thời buổi hiện đại ngày nay, nhiều gia đình khi sửa sang phòng ngủ, xuất phát từ nhu cầu mỹ quan, đều lắp thêm đèn trang trí, như đèn lon trên trần thạch cao trong phòng ngủ.

Nhưng nếu đèn trang trí vừa vặn nằm ở phía chính diện với giường ngủ, thì có thể tạo ra ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của người ngủ trên giường đó.

Khi ngủ trên giường, có thể xuất hiện cảm giác bị đèn đè xuống, bất lợi cho sức khỏe.

Lúc này phương pháp hóa giải là chuyển giường đến vị trí mà đèn không thể đè xuống được, hoặc dứt khoát không lắp đèn trang trí, chọn dùng đèn bàn.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Chiếu sáng trong phòng ngủ

Với không gian cần yên tĩnh, thư giãn như phòng ngủ thì nên điều tiết ánh sáng ở mức vừa phải sao cho thích nghi với mắt. Lưu ý không đặt đèn ở phía đầu giường vì có thể gây căng thẳng và ức chế thần kinh.

Tốt nhất nên tận dụng ánh sáng tự nhiên, kết hợp với đèn đá muối giúp trung hòa khí xấu đồng thời tạo ion có lợi cho sức khỏe. Trước khi ngủ nên tắt hết đèn điện, để cả gian phòng chìm trong bóng tối thực sự.

Với những gia đình có người cao tuổi, người bị cao huyết áp, không ổn định, thiếu máu… thì không nên bố trí loại đèn Halogen vì dễ gây choáng, kích động huyết áp. Để giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi và có lợi cho sức khỏe có thể dùng kết hợp một đèn sinh khí nhỏ đặt trong bộ tài khí đáo gia trong phòng ngủ.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat