Đàn ông bội phản vợ con là đàn ông tàn mạt.

Nó không đơn giản là một vụ đàm tiếu, đằng sau đó là biết bao điều phải suy ngẫm, thấm thía về tình cảm vợ chồng, cách đối xử với nhau, nhân cách con người. Nó cũng tặng cho chị em một bài học sâu sắc rằng, nên tin vào tình cảm vững bền, chứ đừng tin vào thời gian.

 

Đàn ông bội phản vợ con là đàn ông tàn mạt. Vừa tàn nhân cách, lại mạt nghĩa tình, đem cả hạnh phúc gia đình mình chỉ để đổi cược sự bao biện rẻ rúng và thứ hào nhoáng nát tâm.

Là một chàng trai gốc Quảng Đông (Trung Quốc), mới 20 tuổi nhưng Huỳnh Khải Vệ đã là một cái tên “uy tín” với hơn hàng ngàn chị em, bởi những bài viết ngắn nhưng vô cùng sâu sắc, hay ho trên trang cá nhân.

Trước đây nhiều người thường tò mò về cái tên Khải Vệ, nghe như bút danh của một nhà văn. Đến khi biết đó là tên thật, lại là nam, thì ai cũng bất ngờ, bởi lẽ chàng trai có cái tên ấn tượng ấy có một tâm hồn thật giàu cảm xúc, chuyên “nói hộ lòng chị em” với những câu chuyện về tình yêu, gia đình, phụ nữ…

sls 1487823331356 Đàn ông bội phản vợ con là đàn ông tàn mạt.

Khải Vệ – chàng trai của chị em với những bài tâm sự đầy xúc cảm

Bạn có muốn nắm bắt những thông tin mới nhất về giới Showbiznhững điểm du lịch mới về cuộc sống,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những thông tin mới về pháp luậtchính sách mới nhất!

 

Mấy ngày nay khắp nơi xôn xao bàn tán chuyện đổ vỡ hôn nhân của chàng vũ công Lâm Vinh Hải, phụ người vợ đã hi sinh gần hết cuộc đời và sự nghiệp riêng để đến với một cô gái trẻ hơn. Giận dữ có, tiếc nuối có, buồn phiền có, ám ảnh cũng có… đó là những cảm giác mà chị em chia sẻ với nhau sau khi tỏ tường câu chuyện. Khải Vệ cũng nhuốm lây nỗi ưu tư của phái đẹp, nên chàng trai trẻ đã nhân sự việc này mà viết đôi dòng tâm sự.

YÊU NHAU MƯỜI MẤY NĂM TRỜI,

MÊ NƠI LỒI HÕM, PHỤ ĐỜI TÀO KHANG.

Đừng đem nhan sắc đàn bà chưa chồng mà so cân với nét tảo tần của phụ nữ đã có gia đình.

Cũng đừng đem cảm tình 9 năm, trăm tháng chỉ để cân nhắc với xúc cảm chưa tròn dăm ba hôm.

Bởi nội tại bên trong của hai dạng đàn bà trên mới là thứ đáng chiêm nghiệm. Còn tình nghĩa vợ chồng, muối mặn gừng cay ba vạn sáu ngàn ngày, lại càng không ở đẳng cấp thấp đến mức đem đi đo đếm với những lần ngủ cùng gái qua đường vài đêm.

sls 1487823331521 Đàn ông bội phản vợ con là đàn ông tàn mạt.

Bài học về nhan sắc chiến thắng sự hi sinh tảo tần của người vợ lâu năm.

Đàn ông khôn, không phá vỡ hôn nhân với người vợ tốt.

Đàn ông “dốt”, chỉ xứng tầm ăn nằm với đàn bà hư.

Đàn ông không chân thành, chỉ xem đàn bà là sự lựa chọn.

Nhưng bọn đàn ông hèn mọn, thường chẳng đủ sáng suốt để học trọn chân tâm.

Cũng giống như câu chuyện vũ công Lâm Vinh Hải sẵn sàng ly dị vợ mình là Lý Phương Châu – người phụ nữ hơn mười năm giữ gìn chân ái gia đình và đứng sau lưng dựng cùng thành công với chồng cô ấy. Rồi để tay cặp tay lấy với người đàn bà chỉ rộ được vóc mã như Linh Chi.

Nếu thử lại, người Chi gặp là Hải của nhiều năm về trước, danh vọng không có, tiếng tăm tịt mù, bạc tiền thiếu kém, liệu Chi có như chị Châu, dám đem 11 năm thanh xuân, 11 năm son sắc, 11 năm không màng công danh sự nghiệp, 11 năm bất kể thân tâm, để vai kề má áp đợi người đàn ông cạnh bên khởi nghiệp, và chăm chút đến lúc hắn được thành công như bây giờ?…

Có không? Nếu là Chi, thì làm được không? Không! Tôi chắc chắn không!

Bởi người đàn bà có lòng thực dụng, chỉ trông chờ và bám víu sự thành đạt của đàn ông, chen chân lên giường người chồng, người cha đã có gia đình khác, thì làm gì đủ đức hạnh và độ lượng mà chấp nhận những chuyện khó khăn”.

sls 1487823331593 Đàn ông bội phản vợ con là đàn ông tàn mạt.

2 hình ảnh đối lập gây sốc về hành xử của người đàn ông dành cho vợ cũ và tình mới, khiến chị em giận dữ

Ồ phải, rất nhiều người mẹ người vợ đã chửi mắng, cay nghiệt với Lâm Vinh Hải vì chi tiết này. Vật chất luôn chi phối rất nhiều đến lựa chọn của người phụ nữ, và nó cũng vô tình trở thành yếu tố để phân biệt những cô gái giàu đức hi sinh với những cô chỉ ham vinh hoa phú quý.

Chẳng nói đâu xa, trước vụ Lâm Vinh Hải – Lý Phương Châu, 2 năm trời dư luận bức xúc, các mẹ bỉm sữa thì lên án, tẩy chay một cô ca sĩ nổi tiếng vì đã xen vào tổ ấm hạnh phúc của một đại gia kim cương.

Người vợ của anh đại gia ấy cũng theo chồng từ ngày chẳng có gì trong tay, chính vì cái nghĩa nhiều hơn tình, sau bao năm chung sống nên mới quyết không ly hôn.

Phụ nữ ôm lấy nhau sầu muộn, cứ đi tìm mãi câu trả lời cho nỗi mất mát, trăn trở, rằng tại sao người đàn ông có thể phụ bạc người đã nâng khăn sửa túi, đầu ấp môi kề bao năm trời để sẵn sàng đến với người mới trẻ hơn, chữ tình thì ít mà chữ tiền thì nhiều? Tìm để làm gì, rồi lại đau khổ.

LVH Đàn ông bội phản vợ con là đàn ông tàn mạt.

“Người vợ, người mẹ, người phụ nữ như chị Châu, tìm càng lâu mới càng khó thấy. Lấy, là lấy người đàn bà tào khang, vất vả vì gia đình, chồng con. Chọn, là chọn người đàn ông một lưng chắn gió, chân trụ yên bình, hai tay ôm cả đức tin ngoan hiền phủ lên vợ con trong êm ấm.

Đàn ông, nếu có gặp được người phụ nữ nhất tâm âm thầm chăm chồng thương con như thế, thì dù cưới về 1 năm, 5 năm, 10 năm, 20 hay 50 năm, cũng hãy để cô ấy được an vui mãi như thuở đầu.

Những gì từng hẹn hứa ngày xưa cũ, cũng đừng một lần phủ nhận ái ân. Khi bão giông là thề hẹn, thì bình đạm rồi cũng phải giữ trọn hẹn thề. Bởi bình sinh khi nghe, phụ nữ luôn nhớ. Đàn ông hay nói, lại vờ mau quên.

Đàn bà làm người thứ ba là đàn bà tội. Vừa tội lỗi với chính mình, lại vừa tội nghiệt với tổ ấm từng được an bình của người phụ nữ khác.

Đàn ông bội phản vợ con là đàn ông tàn mạt. Vừa tàn nhân cách, lại mạt nghĩa tình, đem cả hạnh phúc gia đình mình chỉ để đổi cược sự bao biện rẻ rúng và thứ hào nhoáng nát tâm”.

sls 1487823331625 Đàn ông bội phản vợ con là đàn ông tàn mạt.

Yêu nhau tháng dài năm rộng, cũng không thể chắc chắn đàn ông không thay lòng

Những gì Khải Vệ viết thật cay đắng, mỉa mai, khiến phụ nữ lặng im và đàn ông phải hoảng sợ. Vợ chồng yêu nhau tháng tháng năm năm, nghĩa tình đời kiếp, không bằng cái liếc mắt nằm giường của những kẻ qua đêm. Vài người ghét câu chuyện này của Khải Vệ, không biết có phải là có tật giật mình hay không, nhưng chàng trai trẻ đã thẳng thắn chia sẻ thêm rằng:

“Nghe có nhiều ý kiến bảo chuyện của người ta, núp gầm giường hay gì mà viết. Thì xin thưa, đã dám công khai lên cho xã hội biết, thì còn sợ gì chuyện bị người đời vạch mặt ra. Nhà văn, nhà báo viết lên không hẳn họ đã ngóng gầm giường.

Nhưng những đứa ngoài đường canh me đá lời người khác viết, thì mình biết chắc nó trốn dưới gầm cầu dội của nhà mình. Mình không chỉ viết riêng về chuyện tình 11 năm này, mà còn có cả lời lẽ về những đạo lí vợ chồng, ý kiến cá nhân chuyện yêu dành của đàn ông – phụ nữ.

Nên đọc bài mình viết làm ơn vận dụng não để hiểu. Chứ đừng ra vẻ ta đây thanh cao không xen vào chuyện thiên hạ. Nhắm mà được vậy thì về nhà đóng cửa mà tự thẩm tinh thần, chứ cũng đừng thọc mõm vào lời văn người khác.

Giống như những hạng cùng giuộc giựt chồng, cướp vợ người ta thì vẻ vang gì dám mạnh mồm lên tiếng hay nói đình nói đám. Còn thứ ra vẻ không động chuyện xã hội nhưng người ta viết gì cũng thọc vào thể hiện thì thôi đem bỏ là vừa rồi”.

Chuyện chia tay của vợ chồng Lâm Vinh Hải quả thực đã gây ra cơn bão dư luận, nhất là đối với những người đã lập gia đình.

Nó không đơn giản là một vụ đàm tiếu, đằng sau đó là biết bao điều phải suy ngẫm, thấm thía về tình cảm vợ chồng, cách đối xử với nhau, nhân cách con người. Nó cũng tặng cho chị em một bài học sâu sắc rằng, nên tin vào tình cảm vững bền, chứ đừng tin vào thời gian.

Dài bao lâu thì cũng chỉ là thước đo sự “lâu”, chứ nó không đo được tấm lòng của người đàn ông dành cho người phụ nữ chung thủy bên mình.

Thôi chẳng bình luận gì nhiều, mỗi người có quan điểm riêng, góc nhìn riêng về câu chuyện ấy, để mọi người tự phán xét.

  Khám Phá Thế Giới
Tin Tức Giáo dục
Chính Sách – Quản Lý
Chuyện Doanh Nhân
Nội – Ngoại Thất
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat