Cứ trung bình 5 xe chạy trên đường là có một chiếc bị lỗi ở Mỹ

Theo phân tích của công ty Stericycle, sẽ ngày càng có nhiều nhà sản xuất phải . Xu hướng này chủ yếu do các nhà sản xuất đứng trước sức ép ngày một tăng đối với việc phải tiến hành dựa trên đơn thư khiếu nại của khách hàng và dữ liệu bảo hành, hơn là dựa trên số vụ tử vong và chấn thương liên quan đến một lỗi nào đó của xe.

Tổng số xe mà các lớn nhỏ đã và đang tiến hành triệu hồi tại thị trường Mỹ đã lên đến 52 triệu chiếc trong năm 2014 này, phá kỷ lục 30,8 triệu xe của năm 2004. Như vậy, tính trung bình cứ 5 xe chạy trên đường thì có một chiếc có khả năng bị lỗi.

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

 Cứ trung bình 5 xe chạy trên đường là có một chiếc bị lỗi ở Mỹ

Theo một phân tích của công ty tư vấn triệu hồi sản phẩm Stericycle, từ đầu năm đến nay, tại thị trường Mỹ đã diễn ra 544 đợt triệu hồi xe, tính trung bình khoảng 20% xe trên đường có khả năng bị lỗi.

Dẫn đầu về số lượng xe cần triệu hồi là GM, với hơn 26,5 triệu xe – chiếm hơn một nửa.

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

của Toyota do lỗi tăng tốc đột ngột vẫn còn trong ấn tượng của nhiều người tiêu dùng thì lại diễn ra hàng loạt đợt triệu hồi xe liên tiếp của GM do lỗi hệ thống đánh lửa khởi động xe.

Theo phân tích của công ty Stericycle, sẽ ngày càng có nhiều nhà sản xuất phải triệu hồi xe. Xu hướng này chủ yếu do các nhà sản xuất đứng trước sức ép ngày một tăng đối với việc phải tiến hành triệu hồi xe dựa trên đơn thư khiếu nại của khách hàng và dữ liệu bảo hành, hơn là dựa trên số vụ tử vong và chấn thương liên quan đến một lỗi nào đó của xe.

Các mẫu xe ngày càng phức tạp hơn cũng được xem như một yếu tố dẫn đến việc ngày càng có nhiều đợt triệu hồi. Việc các nhà sản xuất chuyển sang sử dụng kết cấu dạng mô-đun có thể giúp các trang bị an toàn được phổ cập rộng rãi hơn, nhưng mặt khác có thể dẫn tới những đợt triệu hồi xe lớn liên quan tới nhiều mẫu xe và nhiều đời xe khác nhau chỉ vì một lỗi thiết kế.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Cứ trung bình 5 xe chạy trên đường là có một chiếc bị lỗi ở Mỹ

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat