Chiêm ngưỡng cảnh quan của những bể bơi tuyệt đẹp

Nằm trên đảo Ibiza, Hacienda Na Xamena là một nơi nghỉ dưỡng tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng. Tám hồ bơi nước mặn nước nóng ở đây không chỉ đem tới những cảnh quan đầy ngoạn mục mà còn đảm bảo du khách được thư giãn cả cơ thể và tâm trí.

beboi300714 5 Chiêm ngưỡng cảnh quan của những bể bơi tuyệt đẹp

Cho dù bối cảnh là một chân trời xa xôi, là biển rộng mênh mông hay đô thị sắc màu rực rỡ, các bể bơi dưới đây đều có một điểm chung là cảnh quan đẹp mê hồn.

Những bể bơi này được thiết kế hài hòa với môi trường xung quanh, tạo ra một ảo ảnh của một chân trời không bao giờ kết thúc, trong đó bầu trời và nước như hòa vào nhau. Chúng giúp cho du khách tận hưởng không gian thư giãn tuyệt vời.

beboi300714 1 Chiêm ngưỡng cảnh quan của những bể bơi tuyệt đẹp

Với 130 biệt thự riêng biệt, khách sạn One & Only là một trong những nơi nghỉ dưỡng tốt nhất ở Maldives. Đến đây, du khách sẽ bị mê hoặc bởi những hồ bơi đẹp lung linh.

beboi300714 2 Chiêm ngưỡng cảnh quan của những bể bơi tuyệt đẹp

Nằm trên đảo Ibiza, Hacienda Na Xamena là một nơi nghỉ dưỡng tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng. Tám hồ bơi nước mặn nước nóng ở đây không chỉ đem tới những cảnh quan đầy ngoạn mục mà còn đảm bảo du khách được thư giãn cả cơ thể và tâm trí.

beboi300714 3 Chiêm ngưỡng cảnh quan của những bể bơi tuyệt đẹp

Khách sạn Bahia del Duque, Tenerife là nơi sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp với màu đất son và biệt thự màu hồng và được bao quanh bởi các khu vườn, hồ bơi và thác nước.

beboi300714 4 Chiêm ngưỡng cảnh quan của những bể bơi tuyệt đẹp

Hồ bơi ở khu nghỉ dưỡng Kempinski Ishtar, Jordan.

beboi300714 5 Chiêm ngưỡng cảnh quan của những bể bơi tuyệt đẹp

 

Khu resort Banyan Tree Seychelles là một thiên đường nhiệt đới trên bờ biển phía Đông Nam tuyệt đẹp của hòn đảo Mahé. Hồ bơi vô cùng của nó nhìn ra trên cát trắng sáng.

beboi300714 6 Chiêm ngưỡng cảnh quan của những bể bơi tuyệt đẹp

Hồ bơi vô cùng ngoạn mục tại Alila Villas Soori, Bali, tự hào bởi những cảnh đẹp mang đậm dấu ấn của vùng biển Ấn Độ Dương.

beboi300714 7 Chiêm ngưỡng cảnh quan của những bể bơi tuyệt đẹp

Khách sạn Caruso nằm trên đỉnh núi trong khu vực Ravello (Ý), một điểm đến độc quyền trên bờ biển Amalfi.

beboi300714 8 Chiêm ngưỡng cảnh quan của những bể bơi tuyệt đẹp

Từ bể bơi của khu nghỉ mát Banyan Tree Seychelles, nằm ​​trên bờ biển phía Tây nam đẹp như tranh của đảo Mahé, du khách có thể tận hưởng không gian yên tĩnh mơ mộng nhìn ra những bãi biển hoang sơ của Ấn Độ Dương.

beboi300714 9 Chiêm ngưỡng cảnh quan của những bể bơi tuyệt đẹp

Chân trời, bầu trời, biển, núi, tất cả các hợp nhất thành một trong hồ bơi của khách sạn Caruso trên bờ biển Amalfi.

beboi300714 10 Chiêm ngưỡng cảnh quan của những bể bơi tuyệt đẹp

Trên vịnh Zihuatanejo, Mexico, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị ở Khách sạn La Casa Que Canta. Ở đây có những hồ bơi riêng, trong khi các hồ bơi chính nhìn ra cảnh quan thiên nhiên thơ mộng.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat