Cách để điều chỉnh cung gia đạo trong phong thủy nhà ở

Gia chủ có thể hỗ trợ cung gia đạo, cụ thể là giúp Mộc vượng bằng cách trang trí trong nhà những cây hoa thật xanh tươi, hoặc treo các tranh ảnh, hình chụp về cây, hoa, vườn, rừng núi… Trong ở, nếu cung gia đạo được điều chỉnh thích hợp sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp cho gia đình.
Cung gia đạo là căn phòng hay phần của căn nhà ở ngay hướng chính Đông (cung Chấn), thuộc hành Mộc, màu thích hợp là màu xanh hay xanh lục. Trong thiên nhiên tượng trưng cho cây lớn, trong gia đình ứng với người con trai trưởng. Ý nghĩa chữ gia đạo ở đây nói về sức khỏe và sự liên hệ tình cảm giữa vợ chồng, cha mẹ với con cái và giữa những người trong gia đình.
 

 

Cách kích hoạt cung gia đạo trong

Trong phong thủy nhà ở, hướng chính Đông là cung gia đạo, còn gọi là cung Chân. Cung này có ngũ hành thuộc Mộc, màu thích hợp là màu xanh lục. Trong thiên nhiên, hành Mộc tượng trưng cho cây lớn, còn trong gia đình ứng với con trai trưởng. Tác động vào phong thủy để hỗ trợ cung gia đạo yên bình sẽ giúp cải thiện sức khỏe của mỗi người, cải thiện sự liên hệ giữa những người trong gia đình theo hướng tốt hơn. Điều này còn có thể tạo ra nhiều ảnh hưởng tích cực trong cuộc sống của người con trai trưởng.

Bạn muốn tìm mua đồ phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được vòng tay phong thủy hợp với mình

Gia chủ có thể hỗ trợ cung gia đạo, cụ thể là giúp Mộc vượng bằng cách trang trí trong nhà những cây hoa thật xanh tươi, hoặc treo các tranh ảnh, hình chụp về cây, hoa, vườn, rừng núi… Trong phong thủy nhà ở, nếu cung gia đạo được điều chỉnh thích hợp sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp cho gia đình.

Bên cạnh đó, cũng có thể bài trí thêm những vật dụng làm bằng chất liệu gỗ, kể cả bàn ghế… đặt thêm cây nước, suối nhân tạo, hồ cá… cũng giúp bổ trợ cho Mộc. Tuy nhiên gia chủ cần lưu ý, nếu góc chính Đông của ngôi nhà là phòng ngủ thì không nên trang trí cây cối hoặc để những thứ có nước chẳng hạn như hồ cá, thác nước…

Xem Thêm:  Top 5 điều cần biết khi chọn màu xe hợp với tuổi Quý Mão

Nên đặt phòng ngủ hoặc phòng học ở hướng chính Đông

Nhìn chung, cung gia đạo nằm ở phía Đông của ngôi nhà, mà đại diện của phương Đông là hành Mộc. Cây cối thuộc hành Mộc là biểu tượng của sự sống, của sức tăng trưởng và sức chịu đựng trước thiên nhiên. Phương Đông cũng là hướng của mặt trời mọc, biểu tượng của bình minh, của một sự khởi đầu rực rỡ, là biểu tượng của mùa xuân, của thời gian mà cây cỏ đâm chồi nảy lộc và trăm hoa đua nở.

Vì thế, trong phong thủy nhà ở, sẽ rất tốt nếu đặt phòng ngủ hoặc phòng học cho con cái ở tuổi đôi mươi, là lứa tuổi đang lớn lên và trưởng thành ở phương Đông của ngôi nhà. Ngoài ra, căn phòng ở hướng này cũng rất thích hợp với những người lớn tuổi trong gia đình, nhất là khi sức khỏe không được tốt. Những thành viên này cần một nguồn sinh lực, một sự tái tạo cho cuộc sống, do đó nên “nhường” vị trí tốt này cho người lớn tuổi để hỗ trợ sức khỏe của họ tốt hơn.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat