Bí kíp phong thủy giúp vợ chồng hạnh phúc, hòa hợp trăm năm

Hãy vứt bỏ những kỷ vật của các mối quan hệ trước, ngay cả đó là những bức thư, quần áo hay những món quà từ “người yêu cũ”. Giữ những đồ vật đó trong nhà có thể gây trở ngại cho mối quan hệ hiện tại của bạn.

Nếu bạn là một con người lạc quan, cuốn hút, tràn đầy năng lượng mà tình yêu vẫn chưa đến gõ cửa trái tim thì hãy thử xem lại phong thủy trong nhà liệu đã hợp lý chưa. Sau đây eva.vn xin giới thiệu đến bạn vài mẹo phong thủy giúp thu hút tình yêu đến với gia chủ.

Bước đầu tiên bạn cần làm là dọn dẹp nhà cửa. Để dành một khoảng trống trong nhà trang trí các biểu tượng tình yêu để tăng cường các luồng khí tích cực. Đốt vía là cách tốt nhất để loại bỏ năng lượng tiêu cực hoặc tàn dư của các mối quan hệ trong quá khứ.

Đốt vía

1 62917 Bí kíp phong thủy giúp vợ chồng hạnh phúc, hòa hợp trăm năm

Để đốt vía, bạn cần một cây gậy (bằng gỗ hoặc giấy), đốt đến khi gậy phát ra một lượng khói lớn. Khói được dùng để xóa sạch và đẩy lùi năng lượng ngược về quá khứ. Khua gậy ở cửa ra vào, gương, cửa sổ và góc phòng, trần nhà.

Trấn an tinh thần

Hãy tự nhủ với bản thân rằng bạn đã sẵn sàng đón chào một mối quan hệ mới. Phương pháp này thực sự hiệu quả trong việc thu hút những điều bạn muốn và cần.

2 43870 Bí kíp phong thủy giúp vợ chồng hạnh phúc, hòa hợp trăm năm

Chuẩn bị đón chào tình yêu

Đây là một vài bí kíp giúp bạn chuẩn bị cho tình yêu sắp đến với mình:

– Chuẩn bị một khoảng trống trong tủ đựng đồ phòng tắm dành riêng cho người yêu tương lai.

– Mua khăn trải giường mới

– Chuẩn bị 2 chiếc bàn đặt 2 bên đầu giường, một cho bạn, một cho người yêu tương lai.

– Sơn phòng ngủ màu đỏ. Theo quan niệm phong thủy, màu đỏ là màu thu hút sự đam mê.

3 49847 Bí kíp phong thủy giúp vợ chồng hạnh phúc, hòa hợp trăm năm

– Mở rộng các cánh cửa trong nhà. Nếu bạn đóng hết cửa thì bạn đang ngăn chặn người mới bước vào cuộc sống của mình.

– Chuẩn bị 2 ly rượu vang sẵn sàng cho một đêm lãng mạn với đối tác của bạn.

Hoa tươi

Nếu bạn đang kiếm tìm tình yêu, hãy đặt một lọ hoa tươi theo hướng dẫn dưới đây. Nhớ giữ hoa và nước trong lọ luôn sạch sẽ. Khi bạn đã tìm được đối tượng thì hãy thay lọ họa bằng một tấm ảnh đặt tại đúng vị trí đó, có thể là tấm ảnh của hai bạn hoặc hình ảnh một cặp đôi hạnh phúc.

Tuổi của bạn : Dần, Ngọ, Tuất

Vị trí lọ hoa : 82,5 đến 97,5 độ Đông

Tuổi của bạn: Mão, Mùi, Hợi

Vị trí lọ hoa: 352,5 đến 7,5 độ Bắc

Tuổi của bạn: Sửu, Tị, Dậu

Vị trí lọ hoa: 172,5 đến 187,5 độ Nam

Tuổi của bạn: Tí, Thìn, Thân

Vị trí lọ hoa: 262,5 đến 277,5 độ Tây

4 59644 Bí kíp phong thủy giúp vợ chồng hạnh phúc, hòa hợp trăm năm

Để xác định được vị trí phù hợp dựa vào con giáp của mình, hãy sử dụng la bàn, bạn có thể download phần mềm la bàn có sẵn rất nhiều trên mạng.

Nhà bếp

5 82023 Bí kíp phong thủy giúp vợ chồng hạnh phúc, hòa hợp trăm năm

Hãy treo chậu đồng trong nhà bếp của bạn, chúng giúp tăng cường dòng chảy của luồng khí tình yêu vào nhà bạn. Để duy trì niềm đam mê trong mối quan hệ của 2 bạn, hãy đặt các loại thảo mộc và gia vị ở góc Tây Nam của nhà bếp.

Phòng tắm

6 53923 Bí kíp phong thủy giúp vợ chồng hạnh phúc, hòa hợp trăm năm

Hãy treo trong phòng tắm một tấm gương tròn, vì điều này giúp phản ánh lại sự thống nhất và đầy đủ đến với mối quan hệ của bạn.

Phòng khách

7 57394 Bí kíp phong thủy giúp vợ chồng hạnh phúc, hòa hợp trăm năm

Hãy trang trí phòng khách bằng những vật dụng “có đôi có cặp”, ví dụ như 2 bức tượng nhỏ sinh đôi trên tủ đứng, hai bông hoa trong một chiếc bình nhỏ, một cặp ghế đặt đối diện nhau, những bức ảnh của cả hai bạn. Điều này giúp tăng cường mối quan hệ của hai bạn thêm gắn kết, bền chặt.

Phòng ngủ

So với các điểm nêu trên thì cách trang trí trong phòng ngủ đặc biệt quan trọng trong việc nâng cao tình cảm của các cặp đôi. Điều đầu tiên, bạn nên kiêng kị đặt giường ngủ đối diện trực tiếp với cửa phòng, sẽ khiến năng lượng tình yêu dễ dàng chảy thẳng từ giường ngủ ra khỏi phòng. Tiếp theo, kiêng đặt gương đối diện với giường ngủ, vì điều này sẽ mang tình cảm của những người khác vào giường và phòng ngủ của hai bạn, có thể là những mối quan hệ bất đồng hoặc rạn nứt, tan vỡ của người từng soi chiếc gương đó.

Hãy đặt giường ngủ của bạn ở trung tâm căn phòng, đặt hai chiếc bàn ở hai bên giường để mang đến năng lượng căn bằng cho mối quan hệ giữa bạn và bạn tình. Giường ngủ nên có thành ở đầu giường để lưu giữ tình cảm của cặp đôi.

8 79722 Bí kíp phong thủy giúp vợ chồng hạnh phúc, hòa hợp trăm năm

Hãy loại bỏ khỏi phòng ngủ của mình mọi tác phẩm nghệ thuật hay những bức ảnh thể hiện sự đơn độc hoặc là hình ảnh của các cặp đôi khác. Những vật phẩm như vậy chỉ mang đến sự cô đơn và buồn bã cho mối quan hệ của hai bạn.

Không bao giờ được tập thể dục, yoga hay aerobics trong phòng ngủ vì làm như thế sẽ khiến mối quan hệ của bạn trở nên nặng nề, hai bạn sẽ phải cố gắng nỗ lực mới có thể duy trì mối quan hệ. Đồng thời, đừng bao giờ đem công việc vào phòng ngủ.

Ban ngày hãy mở rèm hoặc cửa chớp để ánh sáng tràn vào phòng. Điều này giúp khôi phục luồng khí tình yêu trong phòng, khiến mối quan hệ của bạn mãi mãi tươi mới.

Hãy đặt trong phòng ngủ một chậu cây xanh để giữ cho tình yêu luôn ở trạng thái tích cực.

Tủ đồ

Bạn nên đảm bảo tủ quần áo luôn có đủ chỗ cho cả bạn và đối phương, tốt nhất không được quá chật chội. Hai bạn nên dùng chung tủ quần áo, tránh dùng tủ quần áo riêng.

Trung tâm năng lượng tình yêu

Theo phong thủy, nơi tập trung năng lượng tình yêu nằm ở góc phía bên phải xa nhất trong nhà, tính từ cửa chính. Hãy nâng cao năng lượng tình cảm cho nơi này bằng cách đặt một hoặc nhiều những thứ dưới đây:

– Hai mảnh thạch anh hồng

– Nến đỏ

– Hai lọ hoa tươi hoặc một cặp cây cảnh

– Một đôi tượng điểu

9 70361 Bí kíp phong thủy giúp vợ chồng hạnh phúc, hòa hợp trăm năm

Đặt đá thạch anh hồng ở góc phải căn hộ thu hút năng lượng tình yêu đến với gia chủ

Lời kết

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Nhớ luôn giữ căn nhà gọn gàng ngăn nắp, giảm tối đa sự lộn xộn. Điều này giúp giữ gìn luồng khí tình cảm, không để chúng dễ dàng chảy ra khỏi nhà.

Hãy vứt bỏ những kỷ vật của các mối quan hệ trước, ngay cả đó là những bức thư, quần áo hay những món quà từ “người yêu cũ”. Giữ những đồ vật đó trong nhà có thể gây trở ngại cho mối quan hệ hiện tại của bạn.

Cuối cùng, hãy chắc chắn tất cả cửa ra vào trong nhà đóng mở êm ái. Những cánh cửa gây tiếng ồn hay không đóng mở dễ dàng sẽ chặn đường luồng khí tình yêu vào với gia chủ.

Hoàn thiện tất cả những điều trên, bạn chỉ còn cần ngồi đó và chờ đợi. Tình yêu đang trên đường đến với bạn. Chúc độc giả của eva.vn luôn may mắn và hạnh phúc.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat