6 điều cấm kỵ trong phòng cưới nếu không muốn hôn nhân sớm lụi tàn

Gầm giường là nơi cần được dọn dọn dẹp gọn gàng, sạch sẽ tránh để quá nhiều đồ đạc linh tinh bởi nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ không khí trong căn phòng. Không những vậy điều này còn khiến vợ chồng khó ngủ hoặc ngủ không sâu giấc, dễ gặp ác mộng từ đó làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của cả hai. 
Trong quá trình trang trí phòng cưới nếu không tránh những sai lầm sẽ khiến tình yêu của hai bạn sớm lụi tàn, hôn nhân dễ tan vỡ. Tham khảo 6 điều cấm kỵ phòng cưới nếu muốn hôn nhân bền vững dưới đây nhé!
 
1

Cấm đặt bể cá, cây cảnh trong phòng cưới

Việc đặt bể cá, cây cảnh trong phòng cưới là một trong những điều kiêng kỵ phòng cưới mà bạn không nên làm. Cá có tính thủy rất mạnh nên việc đặt bể cá hay cây cảnh trong phòng cưới là những việc tuyệt đối không nên. Bởi theo phong thủy, yếu tố ‘nước’ sẽ khiến cho ngọn lửa tình yêu của hai vợ chồng bạn sớm lụi tàn. Đặc biệt là những cặp vợ chồng mới cưới không nên để bất cứ chậu cây cảnh hay bể cá nào trong phòng nhé. 

 

2

Đặt quá nhiều thiết bị điện trong phòng 

Căn phòng đặt quá nhiều thiết bị điện gọi là ‘hỏa trạch’ sẽ gây ra những điều không tốt cho sức khỏe của hai bạn. Mặt khác, do ảnh hưởng của từ trường, vợ chồng bạn sẽ rất dễ nảy sinh những mâu thuẫn mà nguyên nhân xuất phát từ những điều rất nhỏ nhặt. Từ những mâu nhuẫn nhỏ nhặt đó tâm lí tìm người thứ ba để chia sẻ tình cảm là điều không tránh khỏi.

Để gặp nhiều may mắn và tiêu tai giải nạn hãy chọn cho mình các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tim hoặc các loại đá phong thủy khác. Đặc biệt vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của bạn

3

Treo gương trong phòng ngủ, đối diện với giường

Nhiều cặp vợ chồng, đặc biệt là vợ chồng trẻ luôn có thói quen treo gương đối diện phòng ngủ để nhân đôi sự “mặn nồng” trong đời sống vợ chồng. Tuy nhiên trong phong thủy đây là điều tuyệt đối cấm kỵ, bởi việc để gương đối diện giường không những gây ảnh tới sức khỏe, mà còn tạo ra ảo giác hoặc gây ra sự ám ảnh nếu như bất chợt tỉnh dậy giữa đêm khuya. Điều đó khiến tâm trạng của vợ chồng bất an, lo lắng và khó có thể có được những giây phút thực sự thăng hoa, lâu dần khiến vợ chồng sinh ra tính cáu gắt, mâu thuẫn lục đục.

Xem Thêm:  Top 5 cây phong thủy tăng may mắn và tài lộc cho người tuổi Nhâm tuất

4

Để nhiều đồ đạc linh tinh dưới gầm giường

Gầm giường là nơi cần được dọn dọn dẹp gọn gàng, sạch sẽ tránh để quá nhiều đồ đạc linh tinh bởi nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ không khí trong căn phòng. Không những vậy điều này còn khiến vợ chồng khó ngủ hoặc ngủ không sâu giấc, dễ gặp ác mộng từ đó làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của cả hai. 

 

5

Sơn phòng ngay trước ngày cưới

Việc sơn phòng ngay trước ngày cưới là điều tuyệt đối không nên làm, bởi trong sơn tường có chứa một số chất gây hại cho sức khỏe. Nếu sơn tường trước ngày cưới sẽ làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí gây hại tới thế hệ con cái sau này. Vì vậy để đảm bảo sức khỏe của cả hai vợ chồng tốt nhất bạn nên sơn phòng trước đó một thời gian để các chất độc hại bay hơi hết. 

 

6

Để tivi chiếu thẳng vào chân người

Việc để tivi chiếu thẳng vào chân người gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người. Bởi lượng bức xạ điện từ ở ti vi rất lớn, nếu đặt tivi trong phòng cưới mà ở vị trí chiếu thẳng vào bàn chân thì điều này tuyệt đối không nên làm.

Bàn chân được ví như trái tim thứ hai của mỗi người. Khi tivi ở chế độ màn hình chờ và chiếu thẳng vào lòng bàn chân, các tia bức xạ có thể ảnh hưởng tới hoạt động của tuần hoàn máu, từ đó sinh ra nhiều loại bệnh tật cho cả hai vợ chồng.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat